CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG CẢI TẠO HỒ CÁ KOI 
Hotline - 0904855179 

Thiết kế hồ cá Koi mini

Nội dung bài viết sau về thiết kế hồ cá koi mini có thể sẽ phần nào giúp ích được cho người dân nếu có nhu cầu thiết kế về mô hình này.
 
Ý tưởng thiết kế hồ cá koi mini là ý tưởng dành cho những gia đình có diện tích không gian hẹp. Hồ cá koi mini có thể được thiết kế trong nhà, trong sân vườn hoặc thậm chí trên sân thượng nhằm tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà. Do đặc tính không gian hẹp nên để cá koi có thể sinh trưởng, phát triển và sinh sản bình thường chúng ta cần đặc biệt chú ý chăm sóc thường xuyên như cho cá ăn đúng giờ, đủ dinh dưỡng và luôn kiểm tra nồng độ pH trong nước.
 
 
Cách thiết kế hồ cá koi mini trong không gian hẹp
 
  • Về kích thước hồ cá koi mini có kích thước nhỏ từ 60-80cm là hợp lý
  • Về kĩ thuật thì không có gì thay đổi so với thiết kế hồ cá koi bình thường.
  • Về hình dáng hồ cá koi mini: có thể là hình vuông, tròn, bán nguyệt, uốn cong…
  • Vật liệu để xây dựng: bo đá hoặc lát đá
  • Về độ sâu: vì là hồ cá mini nên không nên sâu quá 1,5m; chỗ cạn nhất cũng không nên dưới 0,4m
  • Chăm sóc cá koi: khi xây xong cần ngâm nước và xả nước nhiều lần sau đó mới thả cá vào, nhiệt độ thích hợp là 20-27 độ C, độ Ph từ 7-7,5.

 

Chúng tôi chuyên về thiết kế hồ cá koi, đặc biệt là hồ cá koi mini. Hiện nay các công trình thiết kế của chúng tôi nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng trong cả nước. Để có có hồ cá koi đẹp, chất lượng với giá thành thấp nhất hiện nay các bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0904855179